ขายอะไรดี ในเน็ต 10 ข้อควรรู้ ขายอะไรให้ได้เงินดีที่สุด 2562

ขายอะไรดี ในเน็ต 10 ข้อควรรู้ ขายอะไรให้ได้เงินดีที่สุด 2562 อยากขายของออนไลน์? จะขายอะไรดี ในเน็ต? ที่ลงทุนน้อย ใช้เวลาไม่มาก แต่ทำกำไรได้เยอะๆ สามารถใช้เวลาว่างๆหรือมีเพียงแค่สมาร์ทโฟนก็มีธุรกิจเป็นของตัวเองแล้ว แถมไม่มีเวลาปิดทำการ เรียกได้ว่าขายได้ตลอดเวลา

นอกจากนี้การ ขายสินค้าออน์ไลน์ ยังสามารถช่วยประหยัดเวลาและประหยัดต้นทุนไปได้อีกมากเพราะคุณไม่จำเป็นไม่ต้องเสียค่าเช่าที่ ค่าน้ำฟ้าไฟให้เปลืองเพื่อเปิดร้านขายของ ขอเพียงแค่คุณมีหน้าเว็บไซต์ หรือช่องทางการขายของ และติดต่อเพื่อให้ลูกค้าเข้าถึงได้ก็สามารถขายของได้แล้ว

ทั้งยังสามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้เป็นอย่างดี เพราะเดี๋ยวนี้ด้วยเทคโนโลยีที่เปิดกว้าง และวิถีชีวิตที่เร่งรีบ ทำให้คนมักไม่ค่อยมีเวลาไปซึ้อของ การซื้อของผ่าน ช่องทางออน์ไลน์ จึงกลายเป็นตัวเลือกแรก ๆ ที่คนรุ่นใหม่เลือกใช้กันมากที่สุด เพราะสะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย และไม่ต้องเสียเวลาเสียค่าเดินทางไปเลือกซึ้อสินค้าเอง

ฉะนั้นงานออนไลน์จึงเป็นที่มาของ อาชีพเสริมขายของดีๆ ที่ได้รับความนิยมในช่วง 1-2 ปีที่ผ่านมา แต่ทว่ากระแสความนิยมที่พุ่งมากขึ้น ส่งผลให้มีคู่แข่งตามมาอีกไม่น้อย เมื่อเป็นอย่างนี้เราจึงต้องหาอะไรมาขายที่เหนือกว่าคู่แข่งขัน หากยังคิดไม่ออกวันนี้เรามีไอเดียดี ๆ มาแนะนำกัน

เริ่มต้นน ขายอะไรดี

1. สินค้านำเข้าจากต่างประเทศ
เทรนด์แฟชั่นของสาวๆในยุคนี้คงหนีไม่พ้นสไตล์สาวเกาหลีหรือสาวญี่ปุ่นที่กำลังมาแรงแซงทางโค้ง ไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอาง ของกิน ของใช้ ขอเพียงแค่ส่งตรงมาจากประเทศเหล่านี้ก็สร้างความเย้ายวนใจเงินในกระเป๋าไม่ใช่น้อย เพราะไม่ใช่ว่าทุกคนจะได้มีโอกาสไปต่างประเทศได้บ่อยๆ

การที่มีคนซื้อแทนให้ลูกค้าย่อมชื่นชอบ แถมยังการันตีว่าได้สินค้าจากต้นแหล่งราคาย่อมถูกกว่าไปซื้อตามห้าง แล้วยังสามารถพรีออเดอร์ได้อีก อีกทั้งคนที่ขายสินค้าต่างประเทศออนไลน์ยังไม่ต้องแบกรับความเสี่ยงเก็บสินค้าค้างสต๊อคนานๆ

2. ส่งสินค้าดิลิเวอรี่ถึงบ้าน
ด้วยยุคสมัยที่เปลี่ยนไปวิถีการช้อปปิ้งของคนส่วนใหญ่ก็ปรับเปลี่ยนตามไปด้วย ต่างต้องการความสะดวก รวดเร็ว คล่องตัว ไม่ว่าจะนั่งอยู่กับบ้านหรือกำลังเครียดกับงาน แต่เมื่ออยากจะซื้อสินค้าต้องได้ซื้อ

เพราะมีแค่สมาร์ทโฟน กดเข้าออนไลน์ก็สามารถสั่งซื้อได้ทุกอย่าง ทั้งของกิน ของใช้ มีบริการพร้อมส่งถึงที่ ใครล่ะจะไม่ถูกใจ และนี่คือโอกาสอีกช่องทางของการขายของทางออกไลน์

3. ขายนวนิยาย ทำรายได้ดีในเน็ต
ผู้หญิงไม่ได้จะเลือกซื้อแต่สินค้าแฟชั่นเท่านั้น ผู้หญิงกับนวนิยายก็เป็นของคู่กัน โดยเฉพาะนิยายเนื้อเรื่องตามท้องตลาดแนวฝันๆฟินๆ ยิ่งเป็นที่ถูกใจ

ฉะนั้นคุณถนัดแนวไหนก็เลือกขายแบบนั้นได้เลย ไม่ว่าจะเป็นนิยายมือหนึ่ง, มือสอง รับรองเลยว่าซื้อง่าย ขายคล่อง บอกเลยว่าทำกำไรดีงามเลยเชียวล่ะ พอเริ่มมีลูกค้าประจำก็ค่อยต่อยอดเป็นหนังสือแนวอื่นๆเพิ่มรายได้ขึ้นอีก

4. รับจ้างซื้อของออนไลน์
เป็นอีกหนึ่งอาชีพเสริมที่อาจจะไม่ใช่การขายสินค้า แต่สามารถขายบริการทางเน็ตได้ โดยการที่สินค้าเปิดร้านขายอยู่ณ.ที่หนึ่ง แต่คนซื้ออยู่อีกที่หนึ่ง แต่สะดวกที่จะซื้อและโอนเงินออกไลน์

แต่ตัวคนขายไม่สะดวกที่จะขายออนไลน์เท่าไหร่ คนกลางเนี่ยล่ะคะที่เล่นเน็ตอยู่เป็นประจำ สามารถทำเป็นอาชีพขึ้นมาได้ด้วยการรับจ้างซื้อของให้ เพียงแค่นี้ก็ได้เงินแบบง่ายๆแล้วล่ะคะ

5. ขายอะไรดี ในเน็ต ทำสินค้าขึ้นเอง กำไรเห็นๆ
สินค้าจำพวกแฮนเมดที่เป็นสินค้าเฉพาะอย่าง หรือทำขึ้นมาชิ้นเดียวในโลก เชื่อเถอะว่าไม่มีคู่แข่งแน่ๆ เพราะคุณอยู่ในโลกออนไลน์อยู่แล้ว อยู่ในสังคมที่รู้ว่ากระแสอะไรกำลังมา คุณย่อมทราบดีว่าควรผลิตอะไรออกมาขายดี จะเป็นสินค้าเฉพาะกลุ่ม เช่น เสื้อยืดสกรีนลวดลายเฉพาะ ของกิน หรือของใช้ทำเป็นซิกเนเจอร์ ยิ่งถูกใจลูกค้าทำรายได้เป็นกอบเป็นกำอย่างงาม

6. เป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้า
ถ้าเป็นสมัยก่อนการทำหน้าที่ขายอย่างเดียวจะเรียกว่า การขายตรง แต่ในปัจจุบันปรับเปลี่ยนเป็นเรียกว่า ธุรกิจเครือข่าย ซึ่งมีทั้งทำเต็มรูปแบบ แต่ในโลกออนไลน์ที่ทุกอย่างจะต้องรวดเร็วกว่าที่เราคิดเสียอีก เพราะถึงแม้คุณจะไม่มีสินค้าหรือสต็อคในมือ

คุณก็สามารถมีร้านขายของของตัวเองได้ ด้วยการเป็นตัวแทนขาย นำสินค้าจากร้านมาโพสขายเมื่อขายได้ก็แจ้งข้อมูลไปถึงเจ้าของสินค้าให้จัดส่งสินค้าให้กับลูกค้าในนามของร้านคุณ แค่นี้คุณก็ได้เงินจากการขายสินค้าโดยไม่ต้องเสี่ยงในการสต็อกสินค้าแล้ว

7. ขายสินค้ามือสองขายดี ขายง่าย
หากคุณกำลังคิดว่าจะ ขายอะไรดี ในเน็ตลองดูเป็นสินค้าประเภทมือสองก็ได้ เพราะมีต้นทุนน้อย แถมเป็นของที่มีอยู่แล้ว แต่ไม่ค่อยได้ใช้งานเท่าไหร่ แทนที่จะเก็บไว้เปล่าๆรกบ้าน ก็นำมาขายเป็นสินค้ามือสองน่าจะดีกว่า นอกจากจะได้เคลียร์ของแล้วยังได้เงินกลับเข้ามาด้วย

สินค้าที่นำโพสขึ้นขายก็อาจจะเป็นของใช้ทั่วไปที่คนนิยม เช่น เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า หรือจะเป็นสินค้าของเด็กเล็กๆที่พอโตขึ้นไม่ได้ใช้แล้ว แต่ยังมีสภาพใหม่อยู่ ลองโพสขายกันดูคะ

ขายอะไรดี

8. สินค้าภูมิปัญญาชาวบ้าน
หรือที่เรียกกันว่าสินค้า OTOP เพราะเป็นสินค้าเอกลักษณ์เฉพาะถิ่น มีความน่าสนใจในตัวของมันเองอยู่แล้ว โดยคุณสามารถหาได้ตามแหล่งผลิตหรือกลุ่มวิสาหกิจชุมชนที่มีอยู่ทั่วทุกภาคของประเทศ ลองคัดเลือกสินค้าที่แปลกใหม่ หรือมีไอเดียที่น่าสนใจนำมาขาย เพราะสินค้าเหล่านี้บางครั้งผู้ซื้อก็คงไม่สะดวกที่จะไปหาซื้อด้วยตนเองได้

9. สินค้าหายาก
จะได้แก่พวกของเก่าสะสม ของโบราณ ภาพวาด สินค้าพวกนี้จัดได้ว่าเป็นกลุ่มสินค้าหายากและยังมีคุณค่าทางจิตใจของใครหลายคน แต่ต้องยอมรับว่าราคาจะค่อนข้างสูงอยู่เสียหน่อย อาจจะขายได้กับลูกค้าเฉพาะกลุ่มที่มีความชื่นชอบในสินค้าประเภทนี้แต่ไม่รู้ว่าจะไปหาซื้อได้ที่ไหน

คุณก็แค่พยายามเสาะหาด้วยการค้นข้อมูลจากทางเน็ตเนี่ยล่ะคะ แถมสินค้าพวกนี้จะไม่มีราคาตายตัว คุณสามารถที่จะตั้งราคาขึ้นเองตามความเหมาะสมอีกต่างหาก

รายละเอียดเพิ่มเติม essaywritingbuy.net